Giới thiệu chung

MobiMeeting - giải pháp Hội nghị Truyền hình thuần Việt, được phát triển bởi Công ty TNHH CSCOM, đáp ứng các nhu cầu đa dạng về hội nghị trực tuyến, giao ban trực tuyến (video conference), đào tạo trực tuyến (e-learning), hội chẩn qua mạng (telemedicine)thông qua Internet. Phát triển dựa trên nền tảng là sự hiểu biết về văn hóa làm việc cũng như nhu cầu sử dụng của người Việt, MobiMeeting là giải pháp đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu của cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam với chi phí thấp nhất, linh hoạt và hiệu quả nhất. MobiMeeting giúp các cơ quan, doanh nghiệp xóa bỏ mọi trở ngại về không gian, thời gian, kết nối với hàng nghìn thành viên ở bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian, chi phí và đem lại hiệu quả công việc cao.
 

 

Được phát triển tối ưu cho điều kiện hạ tầng Internet tại Việt Nam, MobiMeeting có thể hoạt động tốt trên các gói Internet thông thường (3G, ADSL, FTTH, Leased Line,…), không đòi hỏi đường truyền chuyên dụng. Bên cạnh đó, có thể tận dụng các thiết bị đầu cuối có sẵn (máy tính, camera, micro, projector,…) nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ dàng tổ chức hội họp mọi lúc, mọi nơi. Trong điều kiện hạ tầng đáp ứng đầy đủ, MobiMeeting có thể hỗ trợ chất lượng hình ảnh lên đến chuẩn HD. Với MobiMeeting, cơ quan, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 70% chi phí đầu tư ban đầu, 60% chi phí vận hành hệ thống.
 

 

Giải pháp Hội nghị Truyền hình MobiMeeting đã được triển khai thành công cho nhiều khách hàng là các cơ quan khối nhà nước, doanh nghiệp, trường đại học, trung tâm nghiên cứu,… và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng.

 

Nguyễn Ngọc Trân
097 803 2050
Nguyễn Quốc Khương
091 443 8511